ประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพ เก็บเงินมาทั้งชีวิต มาเสียแค่เจ็บป่วยครั้งเดียว

ประกันสุขภาพ ที่ดีที่สุดตอนนี้คือ ประกันสุขภาพ iHealthy ของกรุงไทยแอคซ่า เพราะเราไม่รู้เลยว่าวันไหนที่เราจะเจ็บป่วย เราสามารถวางแผนทุกอย่างในชีวิตได้ แต่ไม่มีใครวางแผนเรื่องการเจ็บป่วยได้ ดังนั้นเราควรหาทางรับมือกับเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดในอนาคตให้พร้อมไว้เสมอ ทุกวันนี้โลกของเราเปลี่ยนแปลงไปอย่ารวดเร็ว โรคภัยไข้เจ็บมีมากขึ้น เราจึงมีความเสี่ยงมากขึ้น ถึงแม้ว่าเราจะป้องกันอย่างดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง ก็ไม่มีอะไรรับประกันได้ว่าเราจะไม่เจ็บป่วย ฉะนั้นสิ่งที่เราต้องเตรียมตัว คือการรับมือที่ดีและมีประสิทธิภาพ มันจะดีแค่ไหน ถ้ามีคนมาดูแลให้เราในทุก ๆ ด้าน เมื่อเราเจ็บป่วย ปลดความกังวลทั้งเรื่องค่าใช้จ่าย การรักษา และแผนการดูแลสุขภาพที่ดี

เราต้องยอมรับเลยว่าเมื่อเราเจ็บป่วย สิ่งหนึ่งที่เรากังวลกันอย่างมาก คือค่าใช้จ่าย เพราะการนอนโรงพยาบาลหรือรับการรักษา ตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ยิ่งโรงพยาบาลมีคุณภาพสูงเท่าไหร่ ค่าใช้จ่ายก็ค่อนข้างแพง ซึ่งเราทุกคนก็อยากได้รับการรักษาที่ดีที่สุดเพื่อสุขภาพร่างกายของเรา มันจะดีกว่ามั้ยถ้าให้เราดูแลคุณ ไม่ต้องกังวลเรื่องอะไร ด้วยแผนประกันสุขภาพ “IHealthy”

  • ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในแบบเหมาจ่ายสูงสุดรวมทุกความคุ้มครองไม่เกิน 100 ล้านบาทต่อปี

**แผนประกัน IHeathy แบบ Platinum เท่านั้น **

  • ใส่ใจการดูแลรักษาโรคมะเร็งและโรคไต ด้วยการคุ้มครองการล้างไตและการทำเคมีและรังสีบำบัดสำหรับผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน
  • ครอบคลุมทุกความต้องการด้านสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองการรักษาโดยแพทย์ทางเลือก เช่น ฝังเข็ม ไคโรแพคติก ตามคตำแนะนำของแพทย์
  • ครอบคลุมทุกที่ทั่วโลกตามแผนการคุ้มครองที่เลือก ทำให้เข้าถึงทีมแพทย์ชั้นนำได้ทุกมุมโลก
  • คุ้มครองผู้เอาประกันภัยกรณีเจ็บป่วยจากไวรัสโคโรนา ( COVID-19) ตามจำนวนเงินผลประโยชน์ที่กำหนดไว้ตามกรมธรรม์ประกันภัย

ท่านดูแลครอบครัวของท่าน ให้เราดูแลท่านเอง”

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลประกัน คลิก หรือ เข้าเว็บไซต์