ประกันเหมาจ่าย หลักล้าน

ประกันเหมาจ่าย

ประกันเหมาจ่าย หลักล้าน

ประกันเหมาจ่าย หลักล้าน ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท ในราคาที่คุณเอื้อมถึง เพียงไม่กี่สิบบาทต่อวัน เพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคตและการวางแผนครอบครัว ให้เราจัดการให้สิคะ กับ ประกันดี เราบริการด้วยใจ ตลอด 24 ชั่วโมง

ทำงานเก็บเงินกันมาทั้งชีวิต เราจะมาเสียเงินให้กับการเจ็บป่วยเพียงอย่างเดียวไม่ได้ เพราะในปัจจุบันนี้ โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งใกล้ตัวเรามากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่มันจะดีกว่ามั้ยถ้าเรามีแผนสำรองไว้เพื่อการเจ็บป่วยในอนาคต โดยที่เราไม่ต้องนำเงินสำรองมาใช้ หลายๆคนอาจจะคิดว่า ทำประกันไปก็เสียเงินเปล่าๆ เก็บเงินไว้ทำอย่างอื่นดีกว่า แต่เชื่อเถอะค่ะ ว่าคุ้มค่าสุดๆ จ่ายเพียงหลักพันคุ้มครองหลักล้าน เพียงเลือกประกัน “ I Healthy ” ที่สุดของแผนประกันสุขภาพเหมาจ่าย ครอบคลุมการรักษาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

 • อุบัติเหตุ
 • เจ็บป่วยทั่วไป
 • โรคร้ายแรง
 • ให้ค่ารักษาพยาบาลทุกอย่าง ไม่ว่าจะนอนโรงพยาบาลหรือไม่นอนโรงพยาบาล
 • ไม่ต้องสำรองจ่าย จ่ายให้จริงตามค่ารักษา *ไม่เกินวงเงินที่เลือกตามแผนประกัน*
 • ค่ารักษาสูงสุด ตั้งแต่ 3 ล้าน – 100 ล้าน ต่อปี
 • กรณีไม่นอนรพ (OPD) เบิกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่จำกัดวงเงินต่อครั้ง

อย่ามองว่าการทำประกันสุขภาพเป็นเรื่องไกลตัว เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร จะเจ็บป่วยตอนไหน มีหลายๆคนที่พอเจ็บป่วยขึ้นมา กลายเป็นว่าเงินเก็บที่เราสะสมมาตลอดการทำงาน ต้องมาหมดไปเพราะค่ารักษาพยาบาล แทนที่จะได้นำไปใช้จ่ายหาความสุขให้ตัวเองและครอบครัวที่เรารัก ดังนั้น อย่าให้ค่ารักษาพยาบาลยามเราเจ็บป่วย มารั้งความสุขที่จะเกิดในอนาคตเลยนะคะ

** เงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามแผนประกันที่ท่านเลือก **

สอบถามข้อมูลประกันสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่ facebook

คุณแม่มือใหม่

คุณแม่มือใหม่

คุณแม่มือใหม่

คุณแม่มือใหม่ เพราะการเป็นคุณแม่มือใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย ที่ใครๆก็เป็นได้ ทั้งต้องดูแลสุขภาพ วางแผนอนาคตให้ลูกน้อย แต่จะดีกว่ามั้ยถ้ามีเราช่วยแบ่งเบาภาระ ลดความกังวลใจให้ท่านได้ กับประกัน ihealthy ของกรุงไทยแอกซ่า ที่มอบความดูแลให้คุณแม่มือใหม่ทุกๆท่าน หมดกังวล สบายใจหายห่วง

ครอบครัว สถาบันสำคัญที่เรารักและอยากดูแลให้ดีที่สุด ยิ่งสำหรับว่าที่คุณแม่แล้ว ยิ่งต้องดูแลอย่างเต็มที่ แล้วจะดีแค่ไหนถ้าท่านมีตัวช่วยที่ดี สำหรับการดูแลคุณแม่มือใหม่และลูกน้อยของท่าน ด้วยแผนประกัน “ I Heathy ” จากบริษัทกรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต ที่คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสำหรับการตั้งครรภ์และ คลอดบุตร รวมถึง ภาวะแทรกซ้อน ก่อนและหลังคลอดบุตร สำหรับมารดา

การตั้งครรภ์ ถือเป็นเรื่องสำคัญของครอบครัว เมื่อคุณแม่มือใหม่ตั้งครรภ์เราต้องดูแลเป็นพิเศษ แต่สิ่งหนึ่งที่เราต้องยอบรับและวางแผนคือ ค่าใช้จ่ายที่จะเพิ่มขึ้น ในระหว่างการตั้งครรภ์และการคลอดบุตร รวมไปถึงการดูแลหลังคลอดบุตร มันจะดีกว่ามั้ย ถ้าคุณไม่ต้องเอาเงินเก็บที่สำรองไว้มาใช้ เพราะเราคุ้มครองและดูแลผลประโยชน์ให้คุณอย่างดีที่สุด เปรียบเสมือนคุณคือคุณในครอบครัวของเรา

 • ค่ารักษาพยาบาลสำหรับการตั้งครรภ์และคลอดบุตร (12 MWP)* สูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท ต่อปี
 • ค่าหออภิบาลทารกแรกเกิด ไม่เกินผลประโยชน์รวมสูงสุดต่อปี
 • ภาวะแทรกซ้อนก่อนและหลังการคลอดบุตร (12 MWP)* ไม่เกินผลประโยชน์รวมสูงสุดต่อปี

* 12 MWP คือ ระยะเวลารอคอย 12 เดือน

** การคุ้มครองจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับแต่และแผนประกันที่ท่านเลือก **

สอบถามข้มูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊ก หรือ เว็บไซต์

ประกันสุขภาพ เก็บเงินมาทั้งชีวิต มาเสียแค่เจ็บป่วยครั้งเดียว

ประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพ เก็บเงินมาทั้งชีวิต มาเสียแค่เจ็บป่วยครั้งเดียว

ประกันสุขภาพ ที่ดีที่สุดตอนนี้คือ ประกันสุขภาพ iHealthy ของกรุงไทยแอคซ่า เพราะเราไม่รู้เลยว่าวันไหนที่เราจะเจ็บป่วย เราสามารถวางแผนทุกอย่างในชีวิตได้ แต่ไม่มีใครวางแผนเรื่องการเจ็บป่วยได้ ดังนั้นเราควรหาทางรับมือกับเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดในอนาคตให้พร้อมไว้เสมอ ทุกวันนี้โลกของเราเปลี่ยนแปลงไปอย่ารวดเร็ว โรคภัยไข้เจ็บมีมากขึ้น เราจึงมีความเสี่ยงมากขึ้น ถึงแม้ว่าเราจะป้องกันอย่างดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง ก็ไม่มีอะไรรับประกันได้ว่าเราจะไม่เจ็บป่วย ฉะนั้นสิ่งที่เราต้องเตรียมตัว คือการรับมือที่ดีและมีประสิทธิภาพ มันจะดีแค่ไหน ถ้ามีคนมาดูแลให้เราในทุก ๆ ด้าน เมื่อเราเจ็บป่วย ปลดความกังวลทั้งเรื่องค่าใช้จ่าย การรักษา และแผนการดูแลสุขภาพที่ดี

เราต้องยอมรับเลยว่าเมื่อเราเจ็บป่วย สิ่งหนึ่งที่เรากังวลกันอย่างมาก คือค่าใช้จ่าย เพราะการนอนโรงพยาบาลหรือรับการรักษา ตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ยิ่งโรงพยาบาลมีคุณภาพสูงเท่าไหร่ ค่าใช้จ่ายก็ค่อนข้างแพง ซึ่งเราทุกคนก็อยากได้รับการรักษาที่ดีที่สุดเพื่อสุขภาพร่างกายของเรา มันจะดีกว่ามั้ยถ้าให้เราดูแลคุณ ไม่ต้องกังวลเรื่องอะไร ด้วยแผนประกันสุขภาพ “IHealthy”

 • ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในแบบเหมาจ่ายสูงสุดรวมทุกความคุ้มครองไม่เกิน 100 ล้านบาทต่อปี

**แผนประกัน IHeathy แบบ Platinum เท่านั้น **

 • ใส่ใจการดูแลรักษาโรคมะเร็งและโรคไต ด้วยการคุ้มครองการล้างไตและการทำเคมีและรังสีบำบัดสำหรับผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน
 • ครอบคลุมทุกความต้องการด้านสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองการรักษาโดยแพทย์ทางเลือก เช่น ฝังเข็ม ไคโรแพคติก ตามคตำแนะนำของแพทย์
 • ครอบคลุมทุกที่ทั่วโลกตามแผนการคุ้มครองที่เลือก ทำให้เข้าถึงทีมแพทย์ชั้นนำได้ทุกมุมโลก
 • คุ้มครองผู้เอาประกันภัยกรณีเจ็บป่วยจากไวรัสโคโรนา ( COVID-19) ตามจำนวนเงินผลประโยชน์ที่กำหนดไว้ตามกรมธรรม์ประกันภัย

ท่านดูแลครอบครัวของท่าน ให้เราดูแลท่านเอง”

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลประกัน คลิก หรือ เข้าเว็บไซต์